Cập nhật mẫu áo đấu Barca 2023 DLS chinh phục mọi game thủ

Anh em chơi game Dream League Soccer (DLS) mỗi mùa sẽ rất quan tâm đến áo đấu của các CLB. Trong số nhiều câu lạc bộ hiện nay, áo đấu Barca 2023 DLS thật sự đã chinh phục được các game thủ. Mẫu áo đã được đầu tư công phu, đẹp mắt, gây ấn tượng thật sự. Cùng 7M phân tích mẫu áo đấu này nhé.

CLB Barcelona – Tên tuổi danh tiếng đời thực lẫn trong game Dream League Soccer

Dream League Soccer (DLS) là trò chơi điện tử khá nổi tiếng hiện nay. Game này phát hành bởi Studio First Touch Games- nhà phát hành nước Anh. Anh em có thể chơi trên điện thoại iOS và điện thoại hệ điều hành Android. 

Khi chơi game, anh em có thể tìm thấy hầu hết các CLB bóng đá trên toàn cầu. Người chơi có thể tự tạo ra đội bóng trong mơ của mình mang tên Dream FC. Sau khi có đội hình, anh em tham dự các giải đấu khác nhau của game. 

Tham Khảo Thêm:  Giải phong cách trong bóng đá là gì? Cầu thủ nào đã nhận

Để cho các cầu thủ bóng đá có sự khác biệt, người kỹ năng và kinh nghiệm thì sẽ có các Kit trang phục, logo riêng. Trong rất nhiều Kit trong phục, logo của game, Barca là KIT DLS được yêu thích nhất. 

CLB Barcelona - Tên tuổi danh tiếng đời thực lẫn trong game Dream League Soccer
CLB Barcelona – Tên tuổi danh tiếng đời thực lẫn trong game Dream League Soccer

CLB Barcelona đã có được vị trí nổi bật khi thi đấu ngoài đời thực. Trong game, danh tiếng của CLB này cũng lan rộng không kém. Cộng đồng fan của CLB có thể chọn và tìm áo đấu  Barca DLS để chơi game thoả thích. Game chính vì thế mà nổi tiếng khắp toàn cầu một cách rất mạnh mẽ. 

Cập nhật kit Barca DLS 2023 và mẫu áo đấu Barca 2023 DLS 

 Barca danh tiếng không chỉ thu hút ngoài đời thực. CLB này còn được quan tâm rất nhiều trong game Dream League Soccer. Để nhận diện CLB này, mỗi năm nhà phát hành game cũng đầu tư và phát triển các Kit Barca Dream League Soccer cực đẹp. Năm 2023, trang phục thi đấu, logo CLB trong game cũng được đầu tư với giao diện thu hút và đặc sắc. 

Xem thêm: Chiếc áo đấu Bayer Leverkusen và những điều thú vị

Logo của Barca FC Dream League Soccer

Logo của Barca Dream League Soccer 2023 vẫn là mẫu thiết kế giống như mẫu logo thật của CLB. Đây là logo có hình chiếc khiên, phần trên góc cạnh kết hợp từ nhiều cung tròn. Dưới logo cắt bầu và nhọn ở phần đỉnh của đáy. Logo viền đen, nền vàng. 

Tham Khảo Thêm:  Messi với ronaldo ai đá bóng hay hơn? xuất sắc hơn?

Nửa phần trên của logo là sự kết hợp lá cờ đại diện cho Catalonia và hai lá cờ chữ thập thể hiện sức mạnh của thánh George. Tại trung tâm logo là tên CLB màu đen nổi bật. Logo của câu lạc bộ Barcelona DLS 2023 rất đẹp mắt, sắc như thật, tạo ấn tượng ngay từ đầu khi nhìn thấy cho game thủ.

Logo của Barca FC Dream League Soccer
Logo của Barca FC Dream League Soccer

Khám phá mẫu áo đấu Barca 2023 DLS

Áo đấu Barca 2023 DLS được đầu tư rất bài bản, đẹp mắt. Các kit áo đấu này dựa trên màu áo đấu của CLB Barca ngoài thực tế. Đặc biệt, các cầu thủ có cả áo đấu trên sân nhà, sân khách, sân trung lập và áo cho thủ mông riêng. 

Áo thi đấu trên sân nhà của Barca 2023 DLS

Barca 2023 DLS có hệ thống áo đấu rất đẹp mắt. Các cầu thủ của CLB này sẽ được mặc trang phục với tông màu đen, sọc xanh đỏ đặc trưng. Mẫu kit có đầy đủ quần, áo, logo dập đẹp mắt. Về thủ môn, trên sân nhà, họ sẽ mặc áo và quần tông màu cam rất bắt mắt.

 Áo đấu Barca 2023 DLS trên sân nhà 
Áo đấu Barca 2023 DLS trên sân nhà

Áo thi đấu trên sân khách của Barca 2023 DLS

Trên sân khách, Barca 2023 DLS sở hữu trang phục màu vàng cam. Tông màu trên áo và quần đồng nhất nhưng viền áo vẫn là đen, đỏ, xanh. Đây là mẫu áo đẹp, khá thu hút trên sân. Kit áo đấu của thủ môn trong game có sự thay đổi đáng kể. Màu sắc chủ đạo của áo và quần thủ môn là màu xanh lá cây. 

Tham Khảo Thêm:  Đâu là điều làm nên áo đấu Nam Định 2023 ấn tượng và đầy sức hút
Áo thi đấu trên sân khách của Barca 2023 DLS
Áo thi đấu trên sân khách của Barca 2023 DLS

Áo thi đấu trên sân trung lập của Barca 2023 DLS

Trên sân trung lập, áo đấu Barca 2023 DLS mang màu tím nhạt. Hoạ tiết trên áo là các sọc xanh đỏ đan thành hình dấu cộng. Áo thủ môn trên sân trung lập của CLB trong game mang màu đen đặc sắc, ấn tượng.

Cập nhật mẫu áo đấu Barca 2023 DLS, anh em sẽ thấy rất ấn tượng. Đó là sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng của nhà phát hành game. Không chỉ áo đấu, logo và các phụ kiện đi kèm của cầu thủ Barca cũng được được quan tâm ở mức cao. Anh em chơi game sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo và chân thực nhất. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *