Tiết lộ áo đấu PSG 2023 DLS trên sân nhà và sân khách

Đội bóng Paris Saint-Germain có một sự đầu tư vô cùng chỉn chu vào áo đấu PSG 2023 DLS. Tùy vào sân đấu mà các cầu thủ cùng với thủ môn của đội bóng sẽ chọn sắc áo khác nhau. Để giúp bạn kịp thời nắm được trang phục mà đội bóng sẽ mặc ở các vị trí thi đấu thì 7M chúng tôi đã bật mí tất tần tật ở bài viết này.

Áo đấu PSG 2023 DLS tại sân nhà

Nếu bạn là một fan ruột của CLB PSG thì sẽ công nhận rằng ngôi nhà “quần áo” bóng đá trong mơ của Paris Saint-Germain vô cùng đa dạng, ấn tượng và tuyệt vời. Trang phục thi đấu ở trên sân nhà này sẽ được sử dụng khi các trận đấu diễn ra ở tiểu bang hoặc quốc gia của họ. 

Được biết, màu sắc của bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Paris Saint-Germain chính là màu xanh lam. Xanh lam là một sắc tượng trưng cho sự bình yên, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng dịu nhẹ mà không kém sự mới mẻ của PSG khi họ khoác lên mình bộ đồ này. 

Tham Khảo Thêm:  Thẻ đỏ trong bóng đá cấm mấy trận và thông tin chi tiết

Nhà tài trợ chính của bộ quần áo mà các cầu thủ sẽ mặc trên sân nhà đến từ hãng hàng không Emirates. Công ty hàng không Fly Emirates, trụ sở chính của những tiểu vương quốc bay được đặt ở Dubai. 

Áo đấu PSG 2023 DLS tại sân nhà
Áo đấu PSG 2023 DLS tại sân nhà

Áo đấu PSG 2023 DLS tại sân khách

So với những câu lạc bộ khác trên thế giới thì đội bóng PSG sở hữu quần áo thi đấu vô cùng đa dạng và bắt mắt. Khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Màu sắc chủ đạo của bộ đồ đá banh Paris Saint-Germain DLS 2023 ở sân khách chính là màu trắng. 

Sở dĩ đội bóng đã lựa chọn màu sắc trắng vào áo đấu ở sân khách bởi vì màu trắng sẽ đại diện cho sự tinh khiết, vô tội và cởi mở. Không dừng lại ở đó, màu trắng còn mang ý nghĩa của niềm tin, sự thịnh vượng và hy vọng sẽ giành về chiến thắng khi trên đấu trường nước bạn. 

Nhà tài trợ của áo đấu bóng đá sân khách cũng tương tự như sân nhà chính là Emirates. Đây là một hãng hàng không đa quốc gia, có trụ sở chính là Dubai và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Trang phục của sân khách sẽ được mặc khi thi đấu ở một vài quốc gia và tiểu bang khác. Không dừng lại ở đó, bộ đồ bóng đá sân khách Paris Saint-Germain là thiết kế 512×512 vô cùng xuất sắc. 

Tham Khảo Thêm:  Ra mắt áo đấu Arsenal hồng phấn mùa giải 2022/23
Áo đấu PSG 2023 DLS tại sân khách
Áo đấu PSG 2023 DLS tại sân khách

Xem thêm: Tìm hiểu cầu thủ Quang Hải mặc áo số mấy?

Áo đấu thứ ba của PSG 2023 DLS

Bộ áo đấu thứ ba của đội bóng Paris Saint-Germain DLS 2023 có màu sắc tương tự với áo đấu trên sân khách, đó là màu trắng. Nếu bạn quan sát kỹ thì sẽ thấy một vài dòng trên khá ấn tượng và đặc biệt trên áo đấu này. 

Nhà tài trợ của áo đấu thứ ba của đội bóng là một đơn vị vô cùng nổi tiếng chính là Tập đoàn QNB. QNB Group được biết đến là một ngân hàng thương mại có trụ sở tại Doha, Qatar. Bộ dụng cụ thứ ba là bộ phụ kiện của câu lạc bộ.

Áo đấu thứ ba của PSG 2023 DLS
Áo đấu thứ ba của PSG 2023 DLS

Áo đấu dành cho thủ môn của đội bóng PSG 2023 DLS tại sân nhà

Áo đấu của thủ môn tại đội bóng Paris Saint-Germain DLS 2023 có màu sắc khá ấn tượng. Màu sắc chủ đạo trên quần và áo của thủ môn sẽ là màu xanh lá cây. Như vậy, bộ quần áo của những cầu thủ thi đấu ở vị trí thủ môn sẽ khác biệt so với toàn đội. Đây là luật được quy định trong bóng đá và bất kỳ đội bóng nào cũng bắt buộc phải tuân theo. 

Áo đấu dành cho thủ môn PSG 2023 sân nhà
Áo đấu dành cho thủ môn PSG 2023 sân nhà

Áo đấu dành cho thủ môn của đội bóng PSG 2023 DLS tại sân khách

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những trận đấu của tuyển PSG thì sẽ công nhận một điều rằng bộ quần áo của thủ môn PSG ở đội khách cực kì đẹp. Màu sắc chủ đạo của bộ đồ chính là màu cam. 

Tham Khảo Thêm:  Khám phá ai là người sáng lập ra bóng đá chi tiết

Sắc cam biểu trưng cho sự sáng tạo, phấn khởi, quyết đoán, hạnh phúc và niềm đam mê mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn còn thấy logo của những nhà tài trợ được in trực tiếp trên bộ đồ dành cho thủ môn của đội bóng Paris Saint-Germain. 

Áo đấu dành cho thủ môn PSG 2023 sân khách
Áo đấu dành cho thủ môn PSG 2023 sân khách

Kết luận

Tùy theo sân đấu mà các cầu thủ trong đội bóng sẽ khoác vào những chiếc áo đấu PSG 2023 DLS khác nhau. Hi vọng bạn sẽ bỏ túi những thông tin bên trên để tiện lợi hơn trong việc theo dõi các trận đấu của CLB lớn tại nước Pháp.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *